กาละแมร์ คลายข้อสงสัยศรัทธา ไอ้ไข่วัดเจดีย์จนเฮง พร้อมความสำเร็จรวยร้อยล้าน

5601
views

หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองสวนกระแสสภาพเศรษฐกิจและยุคโควิด-19 ไปหมด สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ตอนนี้กำลังมุ่งมั่นตั้งใจปั้นธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพHi POWERSHOT ที่กำลังมาแรงในหมู่สาวกสุขภาพ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์น้องใหม่ CELE FOOZ ที่มีลูกค้าสั่งจองแบบฉุดไม่อยู่ ไม่หวั่นแม้จะอยู่ในช่วงไวรัสระบาด

งานนี้นอกจากความเก่งที่เจ้าตัวมีอยู่แล้ว ก็ต้องพึ่งพาเสริมทัพความเฮงควบคู่กันไปด้วย โดยรายการ SUPER MARE ล่าสุดเป็นอีพีที่แฟนคลับของสาวแมร์ตั้งตารอชมเพราะเธอมาคลายข้อสงสัยที่มาของการจุดประทัด13ล้านเสียง แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นครั้งแรกในรายการ

กาละแมร์ยอมรับว่า “ช่วงสถานการณ์ไวรัสระบาด เธอต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ CELE FOOZ และแอบหวั่นใจอยู่ไม่น้อยว่าจะขายได้ไหม ยอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายไหม จึงทำให้นึกถึงไอ้ไข่ วัดเจดีย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนครศรีธรรมราชนับถือ จึงทำให้เธอวางแผนกลยุทธ์การขาย และงัดทุกกลเม็ดมาปิดการขายกับลูกค้าแบบสวยๆ พร้อมเสริมทัพความเฮง โดยได้อธิษฐานขอพรกับไอ้ไข่วัดเจดีย์ให้ยอดขายถล่มทลายแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สุดท้ายเล่นเอาขนลุกในปาฏิหาริย์สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิตยอดขายสูงสุด”

จนเป็นที่มาของการแก้บนจุดประทัด 13 ล้านเสียง และฉายาไอ้ไข่คือ ขอได้ ไหว้รับ กาละแมร์จึงขออีกครั้งและความสำเร็จก็ตามมาอีกเช่นเดิม เธอจึงพาทุกคนไปสักการะไอ้ไข่พร้อมกับจุดประทัด4ล้าน7แสนเสียงกันอีกครั้งให้ดังสนั่นเมืองคอน

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ SUPER MARE ตอนล่าสุด(EP3) ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของ กาละแมร์ ที่ครั้งนี้พาผู้ชมทุกคนไปเปิดปรสบการณ์ครั้งใหญ่พร้อมกับเธอ ในพิธีทำบุญถวายทองคำหุ้มยอด พระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม จำนวนทองคำ 53 กิโลกรัม คิดเป็นเงินมูลค่าสูงถึง 94 ล้านบาท งานนี้เราทุกคนเหมือนได้ไปรับบุญด้วยเลยจ้า เพราะได้เห็นบรรยากาศการหลั่งไหลของชาวพุทธที่เข้าร่วมพิธีสำคัญการรวบรวมทองคำบริสุทธิ์หลายสิบกิโล พิธีหลอมทองคำ และปรากฏการณ์ต่างฤดูกาล โปรยฝน แดดจ้าและรุ้งกินน้ำ เรียกว่าสมกับความเป็นซูเปอร์แมร์จริงๆ แต่เรื่องลับๆ ฉบับกาละแมร์ ยังไม่หมด เพราะเธอได้พาผู้ชมไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ งานนี้ทำให้เราได้รู้ว่า ใกล้ไกลสาวแมร์ไปหมด

อาทิ วัดคงคาเลียบ จังหวัดนครศรีธรรมราช สักการะหลวงปู่ทวด, วัดราชนัดดารามวรวิหาร สักการะ รัชกาลที่3 เพื่อยอดขายปังๆ เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตาม สาวแมร์ ได้บอกในรายการว่า “คนเราหากจะประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับความสามารถและการลงมือทำ ซึ่งการรักษาศีล ไหว้พระ ขอพร และทำบุญ ที่จะทำให้เกิดความเฮงเป็นเสมือนที่พึ่งทางใจที่จะช่วยเสริมความเฮงให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่ส่วนสำคัญต้องคิด มีเป้าหมาย และลงมือทำ”


ดูข่าวต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE