กระบี่ | จับผัวเมาคลั่ง ซ้อมเมียจนตาย จับหัวโขกผนังปูนจนกระโหลกยุบ

1800
views
เมาคลั่ง ซ้อมเมียจนตาย

กระบี่-จับผัวโหดเมาคลั่ง ซ้อมเมียจนตาย จับหัวโขกผนังปูนจนกระโหลกยุบ อ้างเหตุเมียด่าเพราะหึงหวง

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ต.ค. ร.ต.อ.วิทยา หลูกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ นำหมายศาล จ.กระบี่ เลขที่ 485/2563 ลงวันที่ 18 ต.ค.63 ในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย เข้าจับกุมตัวนายอนันต์ สุวรรณ์ อายุ 56 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 288 หมู่ 2 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่

โดยจับผู้ต้องหาได้ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 3 ต.ทับปริก ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน คุมตัวไปที่ สภ.เมืองกระบี่ โดยหมายจับดังกล่าว สืบเนื่องมาจากคดีที่นายอนันต์ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางหนูพันธ์ บุญรอด อายุ 49 ปี ภรรยาจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. วันเดียวกันนี้ ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 3 ต.ทับปริก ซึ่งเป็นบ้านของผู้ตาย

เหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รับแจ้งจากเพื่อนบ้านผู้ตายว่า ผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เร่งเดินทางไปที่เกิดเหตุ ที่บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในสวนปาล์ม เจ้าหน้าที่พบนายอนันต์ ผู้ต้องหาอยู่ภายในบ้านในสภาพเมาไม่ได้สติ ในห้องโถงบ้านพบข้าวของเครื่องใช้อยู่ในสภาพกระจัดกระจายจากการต่อสู้ ตามพื้นพบคราบเลือดอยู่หลายจุด ภายในห้องนอนพบร่างของนางหนูพันธ์ นอนหมดสติอยู่บนที่นอน

ในสภาพศีรษะบริเวณหน้าผาก และด้านหลังแตก มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ตามตัวมีร่องรอยถูกทำร้ายจนเขียวช้ำหลายจุด แต่ยังจับชีพจรได้ จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.กระบี่ แต่มาเสียชีวิตเมื่อเวลา 03.00 น.ที่ รพ.กระบี่ ตำรวจสอบสวนเพื่อนบ้านและญาติผู้ตายเบื้องต้น ทราบว่าคนทำร้ายผู้ตายคือนายอนันต์ สามีใหม่ที่เพิ่งคบกันได้ 4 เดือน หลังก่อเหตุก็ยังอยู่ในบ้านเกิดเหตุ ตำรวจจึงเฝ้าไว้ที่บ้านเกิดเหตุ ไม่ให้หลบหนี ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ และตามไปคุมตัวมาดำเนินคดี

นายอนันต์ ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ตนลงมือก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิตจริง โดยก่อนจะมาเกิดเหตุ ตนและนางหนูพันธ์ ต่างฝ่ายต่างเลิกกับสามี และภรรยาเก่าทั้ง 2 ฝ่าย และเพิ่งมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 2 คนที่บ้านเกิดเหตุนานเพียง 4 เดือน และมักจะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เพราะผู้ตายมักจะหึงหวงกลัวว่าตนจะกลับไปคืนดีกับอดีตภรรยาที่เลิกกัน กระทั่งคืนเกิดเหตุ

ตนไปตีกลองยาวในงานทำบุญกฐินที่วัดคลองม่วง ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ เมื่อกลับมาถึงบ้านในสภาพเมาสุรา ก็ถูกผู้ตายต่อว่าด้วยคำรุนแรง ทำให้ตนเกิดโมโหจับศีรษะผู้ตายกระแทกกับวงกบประตูห้องนอน จนมีเลือดออกทางจมูก แต่ผู้ตายยังมีสติและเข้าไปห้องน้ำเพื่อล้างคราบเลือดก่อนจะไปล้มลงในห้องน้ำ ตนจึงแจ้งให้เพื่อนบ้านแจ้งกู้ภัยมารับไป รพ.ดังกล่าว ไม่ได้คิดว่าภรรยาจะเสียชีวิต อย่างไรก็ตามตำรวจคุมตัวดำเนินคดีที่ สภ.เมืองกระบี่

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของนายสมใจ บุญรอด ผญบ.หมู่ 3 ต.ทับปริก ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย พบญาติ ๆ นำศพผู้ตายมาตั้งที่บ้านดังกล่าวเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยนายสมใจ กล่าวว่า ปกติคนก่อเหตุกับน้องสาว เพิ่งจะคบหากันและมักจะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เหตุที่เกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ทำลายข้าวของในบ้านพังหมด โดยตนทราบว่าผู้ก่อเหตุมักจะเมาเหล้าแล้วทะเลาะกับน้องตนประจำ

คืนเกิดเหตุตนก็เข้าใจว่าคงทะเลาะกันปกติ แต่มาทราบอีกทีว่าน้องสาวเสียชีวิต ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบแน่ชัด แต่คิดว่าน่าจะมาจากเรื่องเงิน เพราะตนเพิ่งให้เงินน้องสาวไปซื้อสายไฟมาเปลี่ยนที่บ้าน คนก่อเหตุน่าจะเมาแล้วขอเงินไม่ได้ จึงลงมือทำร้ายดังกล่าว

ขณะที่ น.ส.เกวลิน ชูกลิ่น อายุ 28 ปี กล่าวว่า ก่อนนี้ตนเคยห้ามแม่มาตลอดว่าอย่าไปคบกับผู้ชายคนก่อเหตุ เพราะทราบมาว่าก่อนนี้เคยทำร้ายร่างกายอดีตภรรยาของคนก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง และเกรงว่าแม่จะถูกทำร้ายด้วย แต่ต่อมาทราบอีกทีพบว่าแม่ก็ตัดสินใจอยู่กินด้วยกันกับผู้ก่อเหตุแล้ว จนมาทราบเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงที่อยู่ด้วยกันตนก็ไม่ทราบว่ามีการทำร้ายร่างกายกันกี่ครั้งแล้ว

หลังเกิดเหตุตนไม่เข้าใจว่าจิตใจคนร้ายทำด้วยอะไร แม่ตนให้มาอยู่บ้านให้ที่กินที่นอน แต่ยังมาทำร้ายแม่ทั้งที่แม่ของตนก็มีโรคประจำตัวร่างกายไม่สมบูรณ์อยู่ เพราะแขนขาอ่อนแรง แต่ก็ยังมาตีแม่จนตาย.

ดูต้นฉบับ

↗️
SHARE