“เสรีรวมไทย” เปลี่ยนตัวผู้สมัคร ส่ง “อภิวิชญ์” ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต3 เมืองคอน

2056
views

“เสรีรวมไทย” เปลี่ยนตัวผู้สมัครส่ง “อภิวิชญ์” ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 เมืองคอน ท้าคนนครฯเลือกเผด็จการหรือประชาธิไตย

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.เวลา 08.30 น.ที่รัฐสภา พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวถึงการส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช ว่า

นายจำเริญ เสนากัสป์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งเป็นผู้สมัครเก่าขอสละสิทธิ์ลงรับสมัครเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ เพื่อไปลงสมัครเลือกตั้งท้องถิ่นในระดับอื่น

พรรคจึงจะส่งผู้สมัครคนใหม่ คือ นายอภิวิชญ์ รยนตรีกาล อดีตผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ และได้เป็นสมาชิกพรรเสรีรวมไทยแล้ว 1 ปี อยู่นครศรีธรรมราช มา 10 ปี ถือว่าเข้าเกณฑ์จะเป็นผู้สมัครได้ ตนจึงได้ลงนามรับรองผู้สมัครแล้ว

“แม้จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ แต่พรรคเสรีรวมไทยก็พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้ด้วยระบอบประชาธิปไตยอย่างเต็มที่ พี่น้องประชาชนจ.นครศรีธรรมราช ก็คิดกันเองเอง ว่าจะเลือกเผด็จการหรือประชาธิปไตย ถ้าต้องการให้บ้านเมืองเป็นประชาธิไตยก็เลือกพรรคเสรีรวมไทย พรรคอื่นคงไม่มีแล้ว แต่ถ้าต้องการเผด็จการ ก็ลองลับตาดู จะเห็นอนาคตประเทศไทยมืดตลอด”พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

「 ดูข่าวต้นฉบับ 」

↗️
SHARE