รวบ ‘เล่ห์ ห้วยปริก’ หนุ่มค้ายาพบยาบ้าเกือบหมื่นเม็ด-ไอซ์จำนวนหนึ่ง

4285
views

สุราษฎร์ธานี – ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เมื่อวันที่ 26 เม.ย. เวลา 13.30 น.ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.ณรงค์ ตันติสิทธิพร รอง ผอ.รมน.จังหวัด ส.ฎ. , ได้สั่งการให้ จนท.กอ.รมน.จังหวัด ส.ฎ. ร่วมกับ ชุดปฏิบัติการพิเศษฯ (ฉก.ท่าเพชร) ,ศอ.ปส.จ.สฎ , ชป.ปส.ทภ.4/กอ.รมน.ภาค.4 , บช.ปส.4 , และ ชุดปฏิบัติการพิเศษฯ (ฉก.ศรีวิชัย)

ได้ร่วมกันจับกุม นายจำแลง หรือเล่ห์ อายุ 47 ปีอยู่บ้านเลขที่ 83/1 หมู่ 8 ตำบลกะปาง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง 1. ยาบ้า จำนวน 8,209 เม็ด 2.ไอซ์ 15 กรัม 3. เครื่องชั่งจำนวน 2 เครื่อง 4. ช้อนชาสแตนเลสใช้ในการตักแบ่ง(ไอซ์)จำนวน 1 คัน 5. อุปกรณ์การเสพ ไอซ์ จำนวน 2 ตัว 6. ถุงพลาสติกใสแบบแบ่งชนิดกดปิดดึงเปิดจำนวนประมาณ 730ใบ

ซึ่ง สถานที่จับกุม เป็นบ้านเลขที่ 142 หมู่ 6 ตำบลห้วยปริก อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช ต่อเนื่องโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี โดยกล่าวหาว่า จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน,ยาบ้าและไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยเป็นการกระทำเพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต และพยายามจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน,ยาบ้า) โดยการขายโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นการกระทำเพื่อการค้า และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาติ

จึงนำตัวผู้ถูกจับ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความต้นฉบับ

↗️
SHARE