หนูน้อย 8 ขวบมือเฮง หยิบลอตเตอรี่มั่วๆให้แม่ 2 ใบ หวยออกเฮลั่นแม่ถูกรางวัลที่ รับ 12 ล้านบาท

2192
views

วันที่ 16 มิ.ย.65 หลังผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2565 โดยรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 361807 ปรากฏว่าที่ จ.นครศรีธรรมราช มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงินรางวัล 12 ล้านบาท คือ นางสุภารัตน์ อายุ 42 ปี ชาว ต.กำแพงเซา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ดังกล่าวพบแต่เพียง ด.ต.ชัยยุทธ แสงแสน ผบ.หมู่งานป.สภ.ลานสกาจ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพี่ชายอยู่บ้านมีอาการดีใจพร้อมเผยว่า นางสุภารัตน์ หรือน้องสุ น้องสาวของตนที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ 12 ล้านบาท กำลังเดินทางกลับจากรับลูกสาววัย 8 ขวบ และกำลังกลับเข้าบ้านเพื่อเตรียมจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ลานสกาพร้อมกับตนและญาติๆ

ต่อมานางสุภารัตน์พร้อมน้องแพรวา อายุ 8 ขวบ บุตรสาวขับรถยนต์เก๋งมาถึงบ้านด้วยอาการดีใจ โดยนางสุภารัตน์กอดลูกสาวด้วยอาการดีใจอยู่ตลอดเวลา พร้อมเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตนจำไม่ได้ว่าซื้อลอตเตอรี่หมายเลข 361807 จำนวน 2 ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านเมื่อไหร่

แต่จำได้เพียงว่าซื้อที่แผงลอตเตอรี่ย่านตลาดท่าม้า ริมถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยลอตเตอรี่ที่ซื้อไม่ได้เป็นเลขพิเศษอะไร แต่ตนให้น้องแพรวาลูกสาวหยิบให้ นอกจากนี้ที่ผ่านมาลูกสาวหยิบลอตเตอรี่ให้ตนโชคดีถูกรางวัลบ่อยครั้ง

ส่วนใหญ่เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวและงวดนี้ลูกสาวหยิบลอตเตอรี่ให้ตน 2 ใบและโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ตอนนี้ดีใจมาก

ส่วนเงินรางวัล 12 ล้านบาทตั้งใจเก็บเป็นทุนการศึกษาให้ลูกๆ ของตน 2 คนและส่วนหนึ่งทำบุญด้วย ส่วนสามีเป็นวิศวกรโรงงานทำถุงมือแห่งหนึ่งใน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังทราบข่าวตนและลูกสาวถูกรางวัลที่ 1 รีบลางานเดินทางกลับมาบ้านเพื่อเตรียมเดินทางไปขึ้นเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลในวันพรุ่งนี้ (17 มิ.ย.)

ด้านน้องแพรวาซึ่งเป็นผู้หยิบลอตเตอรี่ให้แม่จนถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ 12 ล้านบาทกล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า หยิบมั่วๆ ไป ไม่รู้ว่าเลขอะไรตอนหยิบ จนมารู้จากแม่ว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้านบาท หนูก็ดีใจกับแม่ด้วย

อ่านบทความต้นฉบับ

https://s.lazada.co.th/s.8waS3
SHARE