เจอตัวแล้ว! คนแต่งหน้าให้ ‘นางเงือก’ สารภาพอยากให้สวยเหมือนตัวเอง

2562
views

พบแล้ว! คนมือบอนแต่งหน้าให้ ‘นางเงือกทอง’ สารภาพอยากให้สวยเหมือนตัวเอง พบสติไม่ดี หลังทำแผนตำรวจส่งโรงพยาบาลจิตเวชรักษาอาการต่อไป

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีคนมือบอนนำเครื่องสำอางแต่งหน้าให้นางเงือกทองสัญลักษณ์ชายหาดแหลมสมิหลาและการท่องเที่ยวของ จ.สงขลา ส่งผลให้สะเทือนความรู้สึกของชาว จ.สงขลา

ล่าสุด นายอำพล พงษ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา ได้ลงไปตรวจสอบพร้อมกับสั่งให้เจ้าหน้าที่เทศบาลนครสงขลาทำความสะอาด

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา ได้เร่งติดตามตัวหาตัวคนที่มาแต่งหน้าให้กับนางเงือกทอง เนื่องจากเป็นข่าวที่อยู่ในความสนใจของประชาชน

จากนั้น เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา ได้ควบคุมตัว นางชวนทิพย์ จันทร์แดง อายุ 45 ปี เป็นชาว ต.วัดจันทร์ อ. สทิงพระ จ.สงขลา ได้ที่บริเวณตลาดสดในเขตเทศบาลนครสงขลา โดยนางชวนทิพย์ มีลักษณะเป็นคนสติไม่ดี ก่อนที่จะนำตัวมาชี้จุดที่เกิดเหตุ

และจากการสอบถามเบื้องต้นได้ยอมรับว่าเป็นคนแต่งหน้าให้กับนางเงือก โดยมีจุดประสงค์อยากให้นางเงือกมีความสวยงามเหมือนกับตัวเอง พร้อมกับพูดจาคนละเรื่องเหมือนคนสติไม่ดี ซึ่งหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะนำตัวไปส่งยังโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาเพื่อตรวจและรักษาอาการ ต่อไป โดยไม่ได้ดำเนินคดีแต่อย่างใด

เนื้อหาต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE