เหตุสลด หนูน้อยเมืองคอนวัย 3 ขวบ ติดอยู่ในรถรับส่งนักเรียน 6ชม.30นาที

24567
views

จ.นครศรีธรรมราช – เกิดเหตุเมื่อวาน (วันอังคาร 11 สิงหาคม 2563) ณ.ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม ต.กระทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช (เด็กได้ติดอยู่ในรถตู้ของโรงเรียน สภาพตอนเจอเด็กคือเด็กหมดสติ เสื้อผ้าเปียกหมดเด็กตัวเกร่งตาค้าง โดยติดในรถ 6 ชม 30นาที ) น้องชื่อ เด็กชาย ธนกฤต ยอดมณี (น้องกองบิน)

เหตุเกิด ตั้งแต่เช้า เวลา 7.14 น. แม่ได้ส่งน้องที่หน้าบ้าน ขึ้นรถตู้ไป รร. โดยมีครูเวรประจำวันอังคาร ครูหยุ่นและคนขับรถ จนเวลา 13.28 น ครูประจำชั้นส่งรูป+วีดีโอของนร. แต่ไม่มีดช.กองบิน

แม่ได้แชทถามในไลน์กลุ่มว่า กองบินไปไหนทำไม่เห็นเลย ครูบอกว่า วันนี้ไม่มานะแม่ แม่ก็โทรถามทันที ครูก็ไปหาทันที แม่ก็ได้ตามไปรร. ระหว่างทางก็โทรครูกุ้งตลอด

ครูกุ้งบอกว่าครูฐา (ผอ.โรงเรียนได้พาเด็กไป รพบ.พิปูน แม่ก็ตรงไป รพบ.พิปูนทันที) ไปถึงรพบ.พิปูน เวลา 14.00 โดยประมาณ พยาบาลก็ให้แม่เซนต์เอกสารส่งตัวมา รพบ.มหาราชนครศรีธรรมราช ทันที ถึง รพบ.มหาราชเวลาเกือบ 4 โมงเย็น

ตอนนี้น้องอยู่ห้องPICUเด็ก
-น้องใช้เครื่องช่วยหายใจ100%
-สมองบวม
-เม็ดเลือดแดงเกิดการเเข็งตัวต้องให้สารละลายเลือดไป ณ ตอนนี้

ขอบคุณ fb : หน่วยกู้ภัยcb ถ้ำพรรณรา จ. นครศรีธรรมราช

… ล่าตอนนี้น้องยังอยู่ในไอซียู และยังไม่มีการตอบสนองใดๆ ซึ่งตอนนี้คุณแม่ก็ทำใจไม่ได้ เพราะมีลูกแค่คนเดียว ก็ได้แต่หวังว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองน้อง และหวังว่าน้องจะรู้สึกตัว เพราะตอนนี้ก็ 2-3 วันผ่านมาแล้ว แต่น้องก็ยังไม่มีการตอบสนองใดๆ ก็หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับน้อง

ทั้งนี้ น้องกองบิน รักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช หากผู้ใดใจบุญสามารถบริจาคเลือดกรุ๊ปโอเพื่อช่วยน้อง และสามารถติดต่อที่เบอร์ 06-1241-0065 หรือเบอร์คุณแม่ของน้อง 08-7920-6007

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE