ปากพนัง | รวบ “ปอ บางทวด” ขาใหญ่เอเย่นต์ค้ายาพร้อมทีมเดลิเวอรี่ ของกลางคามือ ปากแข็งปฏิเสธ

2689
views

นครศรีธรรมราช – รวบ “ปอ บางทวด” ขาใหญ่ยาเสพติด พร้อมทีมเดลิเวอร์รี่ ของกลางคามือ ปากแข็งปฏิเสธ ลั่นขอพบทนาย

เมื่อวันที่ 20 ส.ค.63 พลตำรวจตรีสนธิชัย อาวุฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช พันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และพันตำรวจตรีเกียรติชัย มีสุข สารวัตรสืบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช โดยได้ใช้อำนาจเจ้าพนักงาน ปปส.เข้าจับกุมนายสราวุธ หรือ ปอ อินทรสุวรรณ อายุ 32 ปี หรือที่เจ้าหน้าที่รู้จักในชื่อ “ปอ บางทวด” นักค้ายารายใหญ่ในแถบบ้านบางทวด ตำบลปากพนังฝั่งตะวันออก อำเภอปากพนัง นครศรีธรรมราช

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนพบว่านายสราวุธ หรือปอ บางทวด มาส่งยาที่บ้านเลขที่ 159/17 หมู่ 1 ตำบลปากพนังฝั่งตะวันออก เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการไปซุ่มแอบฟังจนพบข้อมูลการเจรจาพูดคุยบ่งชี้ว่ามีการซื้อขายยาเสพติด จึงจู่โจมเข้าทำการจับกุม โดยยังได้จับกุมคนในบ้านอีก 1 รายคือนายปริวรรต หรือพีช สุขนวล อายุ 20ปี โดยมีของกลางที่ตรวจยึดได้ประกอบด้วยยาบ้า ยาไอซ์ จำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ระบุว่านายสราวุธ หรือ ปอ อินทรสุวรรณ มีพฤติการณ์ค้ายาเสพติดรายสำคัญถุกจับกุมและถุกศาลพพิพากษาจำคุกมาแล้ว 3 ครั้งครั้งสุดท้ายเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน สายสืบได้แจ้งนายสราวุธไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆแต่กลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง โดยให้นายปริวรรต หรือพีช สุขนวล เป็นลูกน้องคอยวิ่งส่งยาเสพติตามการสั่งซื้อของลูกค้าโดยรับค่าส่งครั้งละ 500 บาท ซึ่งนายปริวรรต ให้การรับสารภาพ ขณะที่นายสราวุธ ปฏิเสธอ้างว่าเป็นเพียงผู้เสพไม่ได้เป็นผู้ค้าและปฏิเสธว่าของกลางทั้งหมดไม่ได้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเรียกหาทนายความเพื่อเข้าสู้คดี ขณะที่ได้คุมตัวทั้งสองรายขยายผลและนำตัวส่ง สภ.ปากพนัง ท้องที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

อ่านต้นฉบับ >

↗️
SHARE