เมืองคอน | เจอศพในเรือพาย ถูกซ่องด้วยปืนลูกซองจากบนฝั่ง ตำรวจเร่งสอบหาสาเหตุ

2253
views

นครศรีธรรมราช – หนุ่มพกยาบ้า 4เม็ดอุปกรณ์เสพครบชุดถูกยิงดับคาเรือพายกลางแม่น้ำ ตำรวจยังไม่มราบสาเหตุแน่ชัดเร่งดำเนินการสอบสวน

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.63 เวลา 09.00น. พ.ต.ท.ณ ฐกร มีนั่ม สว.(สอบสวน) สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เดินทางไปตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิตที่คลองท่าเรือ หมู่ 2 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสาธิต มีไชย อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/3 หมู่ 2 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตในเรือพาย

ตามร่างกายถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้ากลางแผ่นหลังรวม 6 รู คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชม.ตรวจค้นหลักฐานในตัวพบยาบ้าจำนวน 4 เม็ดและอุปกรณ์เสพยาบ้าครบชุด ในเรือพายยังพบลูกมะพร้าวอีกเกือบ10ลูก

นายวิจิตร มีไชย อายุ 60 ปี พ่อของผู้ตายให้การว่า ลูกชายจะชอบออกหามดแดง ตัวต่อตามป่าธรรมชาติขาย เมื่อเวลา21.00น.ของวันที่ 2ก.ย.63 ได้พายเรือลำนี้ซึ่งเป็นของญาติออกไปจากบ้านไปตามลำคลองโดยไม่ทราบว่าไปไหน กระทั่งมาพบอีกทีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

นายจตุพล แผ้วกระสินธ์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ้งท่าเรือ กล่าวว่า ครั้งแรกที่รับแจ้ง ชาวบ้านคิดว่าคนเป็นลมหมดสติอยู่บนเรือ จึงช่วยกันเรียกแต่ไม่ตื่น จึงได้ร่วมกับชาวบ้านนำเรือที่ลอยอยู่ในลำคลองกลับเข้าฝั่งปรากฏว่ากลายเป็นคนถูกยิงเสียชีวิต จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทย์ และกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัด ซึ่งจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจนเพื่อรวบรวมหลักและออกติดตามตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้ต่อไป

ดูต้นฉบับ >

↗️
SHARE