พัทลุง | หดหู่! สามีฆ่าภรรยาเตรียมนำศพทิ้ง แต่กลัวคนเห็นจึงตั้งไว้ข้างบ้าน ก่อนถูก ตร.ตามรวบในที่สุด

2090
views

พัทลุง – สามีทะเลาะกับภรรยาพลั้งมือฆ่าและเตรียมนำศพไปทิ้งแต่กลัวคนมาเห็นจึงตั้งทิ้งไว้บริเวณข้างบ้านขันหมู่ ท้องที่ ม.6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จนมีผู้มาพบและโทร.แจ้งตำรวจ ก่อนแกะรอยตามรวบตัวผู้ต้องหาได้ในที่สุด

วันนี้ (13 ก.ย.) ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว ร้อยเวร สภ.นาขยาด จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในชุดใส่สุกร ก่อนปิดทับด้วยสแลนเขียวแล้วปิดด้วยกระดาษลัง บริเวณข้างบ้านขันหมู่ ท้องที่ ม.6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง แพทย์เวร รพ.ควนขนุน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ในที่เกิดเหตุข้างบ้านเลขที่ 42 ม.6 ต.นาขยาด เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.กชกร ทองดี อายุ 23 ปี บ้านอยู่ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง สภาพศพถูกตีด้วยของแข็งเข้าใบหน้าและท้ายทอย ถูกนำศพใส่ชุดจับสุกรแล้วลากเป็นทางยาว โดยมีการนำดินมาปิดรอยเลือดเพื่อไม่ให้เป็นที่สงสัย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยใกล้สระน้ำเจ้าหน้าที่พบจอบ 1 ด้าม และในบริเวณสวนยางพาราหลังบ้านที่เกิดเหตุ พบรถจักรยายนต์ผู้ตายพร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบี้องต้น จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ก่อนที่ น.ส.กชกร จะเสียชีวิตได้มาหาสามีชื่อ นายนัฐกร ดำสินต์ ก่อนที่ นายนัฐกร จะหายไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบซ่อนตัวบ้านญาติในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้ก่อนนำตัวมาสอบสวน

โดยนายนัฐกร ดำสินธ์ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นสามีได้ให้การปฏิเสธในเบื้องต้น โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบนานนับชั่วโมง จนนายนัฐกร ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าภรรยาด้วยตัวเอง โดยอ้างว่า หลังจากที่เมื่อคืนตนเองได้โทร.ให้ภรรยามาหา ก่อนที่จะมีปัญหากันจนเกิดอาการโมโหจนลงมือฆ่าดังกล่าวและจะนำศพไปทิ้ง โดยได้ไปหยิบชุดจับสุกรมาจากในสวนยางแล้วนำศพยัดใส่เพื่อนำไปทิ้ง แต่พระอาทิตย์ขึ้นเสียก่อน และกลัวว่าจะมีคนอื่นเห็นเลยตั้งศพไว้ แล้วได้หลบหนีไปซ่อนตัวบ้านญาติดังกล่าว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และจากการตรวจสอบประวัติผู้ก่อเหตุ พบว่าเคยก่อคดีพยายามฆ่าในพื้นที่จังหวัดสตูล และก่อนหน้านี้ 2 เดือน ก่อเหตุยิงถล่มบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายในพื้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

ด้าน พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ได้รุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับพนักงานสอบสวนเก็บพยานหลักฐานประกอบคดีให้มากที่สุด เพื่อจะเอาผิดสามีตามกฎหมายต่อไป

ดูต้นฉบับ >

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE