เผยนาที ดวลปืนกันเละ 4 ศพคางานแต่ง เหตุแค่หึงหวง เข้าใจผิด พบประวัติมือปืนมีหมายจับฆ่าตำรวจ

9159
views
เผยนาที ดวลปืนกันเละ

อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช – เผยนาทียิง 4 ศพคางานแต่ง ปมหึงโหกก่อนชักปืนดวลกันเละ พบประวัติมือปืนเคยฆ่าตำรวจ ตร.เร่งหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้

จากเหตุการณ์ยิงกันเสียชีวิต 4 ศพ บริเวณงานแต่งงาน ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ประกอบด้วย นายอรุณ โพธิ์ถาวร อายุ 31 ปี น.ส.ดาราวรรณ บุญมีชัย อายุ 24 ปี นายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง อายุ 32 ปี และนายครรชิต สมวงศ์ อายุ 47 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ นายสถาพร สมวงศ์ อายุ 25 ปี ซึ่งอาการปลอดภัยแล้ว คาดปมเหตุมาจากความหึงหวง

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ก.ย. พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาเหตุมาจากความหึงหวง

ก่อนเกิดเหตุนายอรุณได้พา น.ส.ดาราวรรณ ซึ่งเป็นแฟนมาร่วมงานแต่ง โดยเป็นงานแต่งญาติของน.ส.ดาราวรรณ ซึ่งมาตั้งแต่ช่วงกลางวัน พอถึงช่วงกลางคืนได้จัดดนตรีในงาน น.ส.ดาราวรรณได้เต้นรำสนุกสนานอยู่ในงาน นายอรุณได้มาชวนกลับบ้านหลายครั้ง แต่น.ส.ดาราวรรณไม่ยอมกลับ

ขณะที่กำลังเต้นรำอยู่ก็มีกลุ่มผู้ชายมาเต้นรำกับน.ส.ดาราวรรณ ทำให้นายอรุณ ไม่พอใจและชักปืนเดินตรงไปที่น.ส.ดาราวรรณ แล้วลากออกจากวงเต้นรำพาไปที่รถ เพื่อกลับบ้าน จังหวะนั้นกลุ่มของนายครรชิตได้เดินตามไป เพื่อจะเคลียร์ ขออย่าให้มีเรื่องกัน แต่ไปกันหลายคน ปรากฏว่าพอนายอรุณเห็นกลุ่มนายครรชิตเดินตามไปก็กราดยิงใส่ทันที ทำให้นายครรชิตและนายณรงค์ฤทธิ์ บาดเจ็บก่อนจะเสียชีวิต

จากนั้นกลุ่มของนายครรชิตได้เปิดฉากยิงตอบโต้ใส่นายอรุณฯ ทำให้นายอรุณ และน.ส.ดาราวรร เสียชีวิตจากการยิงตอบโต้กันดังกล่าว โดยสาเหตุมาจากความหึงหวงและคงเข้าใจผิดคิดว่ากลุ่มนายครรชิตจะมาทำร้าย นอกจากนี้เชื่อว่าอาวุธปืนที่ก่อเหตุยิงใส่กันไม่ต่ำกว่า 2 กระบอก เป็นปืนขนาด 9 ม.ม. และขนาด .22 เนื่องจากได้พบปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่งด้วย

นายอรุณ โพธิ์ถาวร ผู้ก่อเหตุ และ น.ส.ดาราวรรณ มีชัย แฟนสาวที่ถูกยิงเสียชีวิตนายอรุณ โพธิ์ถาวร และ น.ส.ดาราวรรณ บุญมีชัย แฟนสาว

สำหรับนายอรุณ หนึ่งในผู้ตาย ซึ่งเป็นต้นเหตุนั้น มีหมายจับคดีฆ่าตำรวจที่จ.ตรัง ซึ่งอยู่ระหว่างการประกันตัว โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาผู้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ว่ามีใครมีส่วนร่วมบาง เพื่อดำเนินการตามกระบวนการของกฏหมายต่อไป

ดูต้นฉบับ

SHARE