เมืองคอน | ซิ่งนรก! กระบะโหลดเตี้ยขยี้หนุ่มเคราะห์ร้ายดับสยอง คนขับ-ผู้โดยสาร 3 คนทิ้งรถวิ่งหนี

3034
views
ชนแล้วหนี

หมู่บ้านมะม่วงสองต้น จ.นครศรีธรรมราช – กระบะโหลดเตี้ยเร่งสุดฤทธิ์ซิ่งบนถนนแคบๆ แหกโค้ง ในหมู่บ้าน แหกโค้งขยี้ร่างคนขี่มอเตอร์ไซค์ดับสยอง-หลบหนีไปทันที

(28 ก.ย.63) เมื่อเวลา 16.00 น. พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนในหมู่บ้านมะม่วงสองต้น ตำบลมะม่วงสองต้น อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังจากเข้าตรวจสอบพบรถยนต์กระบะตอนครึ่งสีดำทะเบียน 3247 นครศรีธรรมราช สภาพโหลดเตี้ยแต่งซิ่งด้านหน้าขวาพังยับเยิน ตัวรถตกลงไปอยู่ในคูน้ำข้างถนน ตอนท้ายบรรทุกรถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งกรงต่อนกเขาและนกกวักอย่างละ 1 ชุด

ส่วนบนถนนมีร่องรอยเป็นทางจากจุดแหกโค้งจนถึงจุดสิ้นสุดกว่า 100 เมตร ส่วนผู้ขับขี่และโดยสารในรถยนต์คันที่เกิดเหตุมีอยู่ด้วยกัน 3 คนหลังจากเกิดเหตุ ได้ออกจากตัวรถแล้วหลบหนีไปทันที

นอกจากนั้นยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีเหลืองทะเบียน 1กต-5345 สภาพพังยับเยินกลายเป็นเศษเหล็กบี้แบนติดกับป่าละเมาะข้างคูน้ำ นอกจากนั้นยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อภายหลังคือ นายสุริยันต์ อายุ 39 ปี สภาพร่างกายแหลกเหลว

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่าก่อเกิดเหตุรถยนต์กระบะสีดำแล่นมาด้วยความเร็วสูงมากทั้งที่เป็นถนนในหมู่บ้านกว้างเพียง 4 เมตรเท่านั้น เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งปรากฏว่านายสุริยันต์ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางปกติ แต่รถยนต์กระบะซิ่งแล่นมาด้วยความเร็วสูงเสียการควบคุมแหกโค้งเข้าชนขยี้นายสุริยันต์เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจากรถยนต์กระบะไปหยุดนิ่งในคูแล้วคนขับและคนโดยสารได้ออกจากรถวิ่งหลบหนีไป โดยชาวบ้านได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าพยายามช่วยเหลือนายสุริยันต์แต่พบว่าได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบติดตามผู้ขับขี่รถยนต์เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไปแล้ว

– ขอแสดงคสามเสียใจ

ดูต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE