สาวรอยสักงูเขียวหัวโม่ง ส่อดราม่าซ้ำ รอยสักแก้ใหม่ ’พยานาค’ ลอกแล้วไม่เหมือนตอนเสร็จ มีตุ่มขึ้น

7037
views

งูเขียวหัวโม่ง ส่อดราม่าซ้ำ รอยสักแก้ใหม่ ลอกแล้วไม่เหมือนตอนเสร็จ มีตุ่มขึ้น จากกรณี ลายสักไม่ตรกปก งูเขียวหัวโม่งที่เป็นกระแสดราม่าในโนโลกโซเชียล เมื่อช่วงกลางเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา เมื่อมีหญิงสาวชาว จ.นครศรีธรรมราช

หญิงสาวออกมาร้องว่า ตนเองนำแบบลายสักพญานาค ไปให้ช่างสักรายหนึ่งสัก แต่ผลปรากฏว่า ได้ลายที่ไม่ตรงปก จากพญานาคกลายเป็นงูเขียวหัวโม่ง ต่อมาเรื่องราวดราม่าเหมือนจะจบลง เมื่อมีช่างสักอีกรายเข้ามารับแก้ลายสัก บนแผ่นหลังของหญิงสาว จนกลับมาสวยงามเหมือนเดิม

ล่าสุด 5 ต.ค. พบว่า เรื่องราว ดราม่าลายสักนั้นยังไม่จบ เมื่อชาวเน็ตมีการวิพากษ์วิจารณ์ ลายสักใหม่ ที่ได้รับการแก้ไข ที่มีการสักถมลายก้อนเมฆสีดำ ทับลายสักเก่า งูเขียวหัวโม่ง และลายสักพญานาคที่เป็นลายใหม่นั้น ที่ดูไม่สวยงามเหมือนตอนสักแก้ลายใหม่ๆ โดยมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความระบุว่า

ซ้าย รูปที่ปรับแต่ง VS รูปตอนลอกของจริง เป็นอะไรที่หยาบมากครับ ผมไม่ได้เป็นช่างสัก แต่ผมมีพี่ชายเป็นช่าง และผมรักทุกอย่างที่เป็นรอยสัก ยันเครื่องสัก หลังสักเสร็จผมบอกเลยว่าสวยทุกชิ้นครับ แต่หลังลอก คือ ผลงานจริง และการถ่ายปรับ Filter คืออีก 1 สิ่งที่หลอกตาได้ แต่งานนี้คือแบบ โอ้ว ไม่อยากพูดอะไรเยอะเลย ผมติดตามช่างสักเยอะมาก มันดราม่าตั้งแต่ แก้งานสักแล้วครับ ผมบอกเลยว่า เคสพวกรอยสัก มีแย่กว่านี้เยอะ

แต่พอไม่เป็นข่าว เลยไม่แก้ งานแก้มีมาตลอดครับ ผมคุยกับพี่ชายตลอดเรื่องรอยสัก และดราม่าที่ 2 คือ อุปกรณ์ในการสัก ถ้วนใส่สีใช้ถ้วยจานสี ตอนเรียนศิลปะ แม่เจ้า และก็แก้วใส่น้ำ ผมเห็นภาพและพี่พี่ได้เห็นคนร้องเหมือนผม ผมไม่ได้มาดิสเครดิต และพี่เขาคงทำให้เครดิตวงการมันเห็นชัดแล้วครับ

ปล.1 Respectพี่พี่ช่างสักทุกคนไม่ว่าจะอยู่มุมไหนในประเทศไทย จะอยู่ในวงการ หรือ ไม่อิงวงการครับ ปล2.รอหนังแก้วลอกให้สมบูรณ์ ปล3. ยิ่งคนติดตามเยอะ ทุกอย่างต้องทำให้ดี และสะอาดที่สุด และไม่ทำให้ช่างคนอื่นต้องเสียหายไปด้วย ปล.4 ติดตามเพจ ฝาเบียร์ นะครับผม จะได้ความรู้ครับ

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังมีข้อความแช็ตที่หญิงสาวคนที่สักรู้สึกแปลกใจว่า ตอนนี้ลายสักที่แก้ไขใหม่ลอกแล้วแต่ทำไมถึงมีตุ่มขึ้น แต่ตอนสักงูเขียวหัวโม่งไม่มีตุ่มขึ้น

ดูต้นฉบับ

↗️
SHARE