เมินม็อบ! ’กรณ์’ นำทีมลุยใต้ชวนคนนครฯ จุดประกายทำการเมืองดีเริ่มต้นที่เมืองคอน

1849
views
พรรคกล้า

จ.นครศรีธรรมราช – 16 ต.ค.63 ท่ามการสถานการณ์การเมืองที่กำลังร้อนแรง แต่สำหรับพรรคกล้านำทีมโดย นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค กลับเลือกที่จะลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ในระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 โดยนำทีมผู้บริหารและทีมงานพรรคกล้า พบปะกับนักธุรกิจและประชาชน จุดประกายการทำการเมืองดีเริ่มต้นที่เมืองคอน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยแก้ปัญหาตรงจุด และเติมเงินในกระเป๋าให้กับประชาชน เพื่อเศรษฐกิจที่ยั่งยืนของ จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ จ.นครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่เก่าแก่ มีความเป็นมายาวนาน มีทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีวัฒนธรรมท้องถิ่นงดงาม มีชุมชนเข้มแข็ง สามารถพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างเศรษฐกิจให้กับจังหวัดและประเทศชาติได้ พรรคกล้าจึงได้จัดกิจกรรม

พรรคกล้า

“รวมพลคนกล้า พัฒนาเศรษฐกิจเมืองคอน” ในวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ โรงแรมนราวดี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โดยมีกูรูด้านเศรษฐกิจและโค้ชธุรกิจมืออาชีพมาร่วมแบ่งปันประสบกาณณ์ และร่วมทำเวิร์คช็อปกับประชาชนอย่างใกล้ชิด อาทิ กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก, วรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้า กูรูด้านค้าปลีก เอสเอ็มอี และนักธุรกิจหมื่นล้าน, ปฐม อินทโรดม ที่ปรึกษาด้านอีคอมเมิร์ซ เครือสหพัฒน์, ณัฎฐิมา วิชยภิญโญ นักการตลาดและเจ้าของโรงแรม-โฮมสเตย์ ฯลฯ ส่วนในวันที่ 17 ตุลาคม จะพบปะกับ พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดหน้าพระธาตุ และประชาชนในพื้นที่ อ.คีรีวงค์

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่อยากเห็นเศรษฐกิจ จ.นครศรีธรรมราช กลับมาคึกคักและฟื้นตัวได้อย่างยั่งยืน มาร่วมเป็นผู้กล้าพัฒนาเศรษฐกิจเมืองคอนไปด้วยกัน เราจะทำแบบสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืน เมืองคอนจะดีกว่า ถ้ากล้าลงมือทำ

ดูต้นฉบับ

↗️
SHARE