“บิ๊กป้อม” ล่องใต้ลงเมืองคอน ร่วมพิธีพุทธาเทวาภิเษกพระนางตรา หัวนะโม สร้างตึกสงฆ์อาพาธ

2323
views

นครศรีธรรมราช-“บิ๊กป้อม”ร่วมพิธีพุทธาเทวาภิเษกพระนางตราหัวนะโม มอบให้กับผู้ร่วมบริจาคเงินสร้างตึกสงฆ์อาพาธ ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะ ลงพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ร่วมพิธีพุทธาเทวาภิเษก พระนางตรา หัวนะโม มอบให้กับผู้ร่วมบริจาคเงินสร้างตึกสงฆ์อาพาธ ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ โดยมี นายสัณพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.เขต 2 จ.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ร่วมต้อนรับ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช

บิ๊กป้อม ล่องใต้ลงเมืองคอน

นายสัณหพจน์ กล่าวว่า การลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตรในครั้งนี้ เพื่อร่วมในพิธีทำบุญสร้างตึกสงฆ์อาพาธ ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ พร้อมกับรับฟังปัญหา และมอบนโยบายแนวทางการพัฒนาพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช โดยมี นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมช.แรงงาน ร่วมหารือกับภาครัฐและเอกชนด้วย

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องสถานการณ์การเมืองในพื้นที่จ.นครศรีธรรมราชประชาชนส่วนใหญ่ ได้ให้ความเคารพในสถาบันหลักของประเทศ คือการธำรงไว้ซึ่งความเป็นชาติ ศรัทธายึดมั่นในศาสนา และเคารพเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ตนเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ประชาชนในพื้นที่ รู้รักสามัคคี ไร้ความแตกแยก และพร้อมที่จะร่วมพัฒนาท้องถิ่นของตนเองให้เข้มแข็งต่อไป

บิ๊กป้อม ล่องใต้ลงเมืองคอน

อ่านต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE