ไทยเวียตเจ็ท เปิด 2 จุดบินใหม่เดือนพฤศจิกายน จัดตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้น 5 บาท เปิดจอง 19-25 ตุลาคมนี้

815
views
ไทยเวียตเจ็ท

ไทยเวียตเจ็ท เปิด 2 จุดบินใหม่เดือนพฤศจิกายนนี้ จัดตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้น 5 บาท เปิดจองวันที่ 19-25 ตุลาคมนี้ เลือกเดินทางได้ทุกเส้นทางบินในประเทศ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง จาก สุวรรรณภูมิ สู่ สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่ หาดใหญ่ (เริ่มบิน 1 พ.ย. 2563) พร้อมจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 19 – 25 ตุลาตม 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com

 

สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 – 30 มิถุนายน 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ด้วยเครือข่ายการบินที่กว้างขวางของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น จากสุวรรณภูมิไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศถึง 10 เส้นทาง

ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี และเส้นทางบินตรงจาก เชียงราย สู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ ในราคาที่คุ้มค่าและตารางเวลาการเดินทางที่สะดวกสบาย

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.comโดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี

ไทยเวียตเจ็ท

รวมทั้ง เส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com,  www.vietjetair.com  หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

(คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย

สำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ดูต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE