ตำรวจเมืองคอน ไล่จับน้ำท่อม หนุ่มกระโดดหนีพลาดโดนเหล็กแหลมเสียบอกดับอนาถ

8953
views
หนุ่มกระโดดหนีพลาดโดนเหล็กแหลมเสียบอก

หนุ่มกระโดดหนีตำรวจไล่จับน้ำท่อมขึ้นบนระเบียงชั้น2 พลาดลื่นตกกันสาดถูกเหล็กแหลมประตูรั้วตาข่ายเสียบแทงหน้าอกดับอนาถ ชาวบ้านโวยลั่นตำรวจทำเกินกว่าเหตุอีกแล้ว

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ร.ต.อ.หญิงนาลิน ปรีชาชาญ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดบุกจับกุมวัยรุ่นมั่วสุมเสพน้ำต้มพืชกระท่อมแล้วเกิดมีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งหลบหนีขึ้นชั้น2 ปีนระเบียงพลาดตกลงมาถูกเหล็กแหลมประตูรั้วหน้าแทงหน้าอกเสียชีวิตร่างห้อยคาประตูรั้วหน้าบ้านเลขที่ 48/7 ซอยทิพย์จักษุ ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มนเทียร เบ้าทอง ผกก.,พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป.,พ.ต.ท.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.อภิชาติ คชเวช รอง ผกก.(สอบสวน),พ.ต.ท.จริญ ขาวเอี่ยม รอง ผกก.(สอบสวน),แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช,จนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้งพร้อม กำลังตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวนไปที่เกิดเหตุ เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงหน้าบ้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านทางเฮ้าส์2ชั้น โดยที่ประตูรั้วตาข่ายเหล็กหน้าบ้านที่เกิดเหตุพบศพผู้ตายชื่อนายทรงพล กิตติบูรณพันธ์ อายุ 27ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/1 หมู่ 1 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ศพถูกเหล็กแหลมประตูรั้วตาข่ายเหล็กหน้าบ้านเสียบแทงหน้าอกทะลุ ศพห้อยคาประตูรั้วตาข่าว ศพห้อยคาติดคารั้วเหล็กตาข่าย ในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ โดยพบเลือดไหลของผู้ตายไหลหยดลงพื้นตลอดเวลา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายทรงพล ผู้ตายทำงานรับจ้างบริษัทส่งออกอาหาแห่งหนึ่ง โดยได้มาเช่าบ้านทางเฮ้าส์ดังกล่าวร่วมกับเพื่อนๆหลายคน ก่อนเกิดเหตุนายทรงพล ไม่ได้ไปทำงานกำลังพักผ่อนในบ้าน

ก่อนเกิดเหตุได้มีตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.เมืองนครศรีธรรมราชชุดหนึ่ง ยังไม่ทราบว่าใครเป็น หน.ชุด นำกำลังมาตรวจสอบที่บ้านเช่าดังกล่าว เนื่องจากได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพน้ำต้มพืชกระท่อม ปรากฏว่าเมื่อกำลังไปถึงบ้านดังกล่าว ได้บุกเข้าไปตรวจค้นภายในบ้านและจับกุมวัยรุ่นที่กำลังเสพน้ำต้มพืชกระท่อมภายในบ้านได้6คน จังหวะนั้นนายทรงพล ผู้ตายได้วิ่งหนีไปบนชั้น2 ของบ้านแล้วปีนหนีออกมาระเบียงบ้านด้านนอกขณะที่เหยียบกันสาดหน้าบ้านเกิดพลาดลื่นร่างลอยตกลงมาถูกเหล็กแหลมของประตูรั้วตาข่าวเสียบแทงหน้าอกตายสยองคาที่ดังกล่าว

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจกับชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูที่เกิดเหตุด้วยความโกรธแค้นและส่งเสียงตะโกนต่อว่าตำรวจชุดจับกุมที่อยู่ในบ้านที่เกิดเหตุด้วยความไม่พอใจตลอดเวลากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาที่ตำรวจไม่ยอมช่วยเหลือนำคนเจ็บส่ง รพ.ก่อนทำให้คนเจ็บเสียชีวิต ทำให้ตำรวจชุดจับกุมไม่กล้าออกมาด้านนอก

หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ต้องวิทยุขอกำลังตำรวจสายตรวจจำนวนหลายสิบนายมารักษาความสงบในที่เกิดเหตุทันทีเพื่อป้องกันเหตุร้าย โดยมีชาวบ้านตะโกนต่อตำรวจชุดจับกุมตลอดเวลาและเรียกร้องให้ตำรวจชุดจับกุมรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ขณะรายงานข่าวเหตุการณ์ยังปกติ.

#ขอแสดงความเสียใจ ( คลิป )

ต้นฉบับ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE