ศึกชนโคเดือด โคขาวสตาร์บอย ไล่ขวิด โคลายเพชรพยัคฆ์ ดับคาสนามที่ทุ่งสง

9560
views

ศึกชนโคสนามทุ่งสงซิตี้ โคขาวสตาร์บอยจากตรัง ปะทะ โคลายเพชรพยัคฆ์จากสุราษฎร์ธานี สู้กันดุเดือดกว่า 30 นาที ก่อนที่โคลายเพชรพยัคฆ์ถูกคู่ต่อสู้ขวิดชนจนคอหักเลือดทะลักตายคาสนาม ปิดฉากแชมป์ 3 สนาม

ที่สนามกีฬาชนโคทุ่งสงซิตี้ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เวลา 10.00 น. วันที่ 22 พ.ย.63 ได้มีการชนโคนัดพิเศษ นายวิโรจน์ ไทยสยาม นายสนามได้ประกบโคชื่อดังของภาคใต้จำนวน 8 คู่ รองคู่เอกในรายการระหว่างโคขาวสตาร์บอย จากจังหวัดตรัง กับ โคลายเพชรพยัคฆ์ จากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เดิมพัน 40,000 บาท และเสมอนอกกันอีก 60,000 บาท เริ่มชนเวลา 13.00 น.

โดยการต่อสู้เริ่มขึ้น โคลายเพชรพยัคฆ์ มีราคาต่อรองเป็นต่อ หลังจากที่ทั้งคู่ไล่ขวิดกันไปมาอย่างสนุกสนาน 35 นาที ปรากฏว่าโคลายเพชรพยัคฆ์เกิดเสียท่า ล้มลงนอนตะแคง โคขาวสตาร์บอย ก็ยังไม่ลดละ ยังคงขวิดคู่ต่อสู้อย่างเมามัน เป็นเวลาอีกประมาณ 5 นาที ทั้งคู่จึงแยกออกจากกัน ปรากฏว่าโคลายเพชรพยัคฆ์ คอหักเลือดทะลักออกทางจมูกและปาก เมื่อกรรมการเข้าไปตรวจดูปรากฏว่าโคลายเพชรพยัคฆ์ตายสนิทแล้ว บรรดานักพนันหลายร้อยคนที่เล่นรองเอาไว้ รับเงินกันอย่างเป็นกอบเป็นกำ

หลังจากโคท้องลายฯ ตายแล้ว นายคามิน เจ้าของโคได้นำโคขึ้นรถกระบะนำกลับไปบ้าน ก่อนกล่าวว่า โคของตนชนชนะมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 และถูกคู่ต่อสู้ขวิดชนถึงตาย ตนเองรู้สึกเสียใจมากเพราะคาดไม่ถึงว่าโคของตนจะแพ้และตายในที่สุด

ขณะที่ นายเชียร์ เจ้าของโคขาวสตาร์บอย กล่าวว่า ที่ผ่านมาโคของตนชนชนะมาแล้ว 3 ครั้งเช่นกัน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่สามารถคว้าชนะได้ และขวิดคู่ต่อสู้จนเสียชีวิตคาสนาม.

「 บทความต้นฉบับ 」
ศึกชนโคเดือด โคขาวสตาร์บอย ไล่ขวิด โคลายเพชรพยัคฆ์ ดับคาสนามที่ทุ่งสง

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE