คอมมานโด บุกรวบ “แต ไทยบุรี” พ่อค้ายานรกเมืองคอนซุกรีสอร์ตกบดาน

7985
views

คอมมานโด ร่วมกับ สภ.ท่าศาลา บุกรวบ “แต ไทยบุรี” พ่อค้ายาเสพติด รายสำคัญ ยึดของกลาง ไอซ์ 1 กิโลกรัม , ยาบ้า 21,400 เม็ด

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก. วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ.,พ.ต.ท.พีรณัฏฐ์ บุญค้ำพงศ์ สว.กก. วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ.และตำรวจ สภ.ท่าศาลา นำกำลังเข้าจับกุมนายทรงพล เชาวลิต อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนซึ่งมีสารบริสุทธิ์เกินกว่ายี่สิบกรัมขึ้นไป) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” ได้ที่บ้านสวนเคียงคลิงรีสอร์ท ม.2 ต.ไทยบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

พร้อมยึดของกลางไอซ์ 1 กิโลกรัม ยาบ้า 21,400 เม็ด ปืนยาวไม่มีหมายเลขทะเบียน กับกระสุน ขนาด.22 จำนวน 8 นัด และเครื่องชั่งดิจิตอล 2 เครื่อง และยึดทรัพย์ พ.ร.บ.มาตราการ เป็นรถเก๋ง 1 คัน ภายหลังสืบทราบว่าเจ้าตัวเป็นพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเช่าห้องพักรีสอร์ตเป็นที่กบดานและขายยาเสพติดแก่ลูกค้ารายย่อยในพื้นที่ และมีหมายจับคดียาเสพติดติดตัวอยู่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพจึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา ดำเนินการตามกฎหมายพร้อมแจ้งข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

「 ดูข่าวต้นฉบับ 」

คอมมานโดรวบพ่อค้ายานรกเมืองคอนซุกรีสอร์ตกบดาน

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE