หมัดเด็ดปราศรัยใหญ่.!! “กรณ์” วอน “ชวน-ลุงป้อม” กำชับลูกพรรคเคารพกฎหมาย เหตุชาวบ้านสะท้อนการเลือกตั้งส่อทุจริต

510
views

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวถึงการเบือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชช่วงสัปดาห์สุดท้าย โดยยกหลักการที่นายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ เคยกล่าวถึงการชุมนุมทางการเมืองว่า ทุกฝ่ายควรรักษากฎหมายและคำนึงถึงประโยชน์ของบ้านเมือง ซึ่งหลักการนี้น่าจะรวมไปถึงเรื่องอื่นด้วย อย่างการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช ก็อยากให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงกฎหมายเช่นกัน แต่วันนี้แนวโน้มไม่เป็นเช่นนั้น โดยเฉพาะช่วงสัปดาห์สุดท้ายที่บรรยากาศการแข่งขันในพื้นที่เริ่มเข้มข้นขึ้น

“จะเป็นเรื่องดี หากท่านชวนในฐานะผู้หลักผู้ใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ รวมถึงพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้หลักผู้ใหญ่และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะกำชับกับลูกพรรคให้ยึดมั่นรักษากฎหมายในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ อย่าให้มีการซื้อเสียง เพราะวันนี้ชาวบ้านพูดคุยกัยเรื่องนี้อย่างกว้างขวาง ทุกคนพูดเหมือนกันว่าการเมืองเมืองคอนเปลี่ยนไป และนี่ไม่ใช่การเมืองที่จะทำให้บ้านเมืองพัฒนา” หัวหน้าพรรคกล้า กล่าว

หัวหน้าพรรคกล้า ยืนยันว่า จะอย่างไรก็แล้วแต่ พรรคกล้าเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าชาวเขต 3 ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงมีจำนวนไม่น้อย และหากช่วยกันออกมาใช้สิทธิ ผู้สมัครพรรคกล้าจะชนะได้ ส่วนตนเองจะปักหลักอยู่ที่นี่ จะไม่จากพื้นที่จนถึงวันเลือกตั้ง

หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวด้วยว่า การละเมิดหลักการกฎหมาย เป็นสาเหตุที่ทำให้การเลือกตั้งซ่อมเกิดขึ้น ต้องเสียงบประมาณภาษีประชาชน จึงขอให้ประชาชนตัดสินใจ อย่าเลือกคนโกงเลือกตั้ง จะได้มีผู้แทนทำงานเพื่อพื้นที่ต่อเนื่องในระยะเวลาที่เหลืออยู่ อย่าให้เลือกตั้งซ่อมแล้วซ่อมอีก เพราะคนโกงซื้อเสียง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พรรคกล้าจะจัดปราศรัยใหญ่วันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่สะพานโค้งรถไฟ 100 ปี อ.ชะอวด นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เวลา 17.00 น. โดยมีแกนนำร่วมปราศรัย คือนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค , นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรค และคณะกรรมการบริหาร เข้าร่วมปราศรัยอย่างครบครัน เพื่อขอคะแนนเสียงประชาชน เลือกเบอร์ 1 นายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ คนรุ่นใหม่ เป็น ส.ส.พรรคแรกของพรรคกล้า โดยหัวหน้าพรรคย้ำว่าจะเป็นการปราศรัยแนวใหม่ ไม่เหมือนที่พรรคอื่นๆ เคยจัดมา และขอให้ทุกคนรอดู มีหมัดเด็ดในการปราศรัยครั้งนี้

「 ดูข่าวต้นฉบับ 」

หมัดเด็ดปราศรัยใหญ่.!!“กรณ์” วอน “ชวน-ลุงป้อม”กำชับลูกพรรคเคารพกฎหมาย เหตุชาวบ้านสะท้อนการเลือกตั้งส่อทุจริต

↗️
SHARE