ส่งทัพหน้า “ธรรมนัส” นำทีมส.ส.แน่นเวทีปราศรัย อ้อนคนคอนเลือก “อาญาสิทธิ์”

997
views

จ.นครศรีธรรมราช – พรรคพลังประชารัฐ สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 3 ส่งทัพหน้า “ธรรมนัส” นำทีมส.ส.แน่นเวทีปราศรัย อ.พระพรหม อ้อนคนคอนเลือก “อาญาสิทธิ์”

4 มีนาคม 2564 ที่ ตลาดโกส้อง อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศัยการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ,นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ,นายนิพันธ์ ศิริธร รองหัวหน้าพรรค ,นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค ,นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีฯเขต 2 และรองโฆษกพรรค

รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ,นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีฯ ,นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. ,น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี นายอรุณ สวัสดี ,นายศาตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา ,นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.สมุทรปราการ ,นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค และนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนขอเป็นตัวแทนของครอบครัวพรรคพลังประชารัฐ กราบขอคะแนน พี่น้องอ.พระพรหม ทั้ง 4 ตำบล ลงคะแนนเสียงเลือก นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนในการทำหน้าที่ ส.ส.

สำหรับนโยบายของรัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งเรามี บัตรสวัสดิการประชารัฐ ที่ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ลดค่าครองชีพให้ช่วยพ้นช่วงเวลาวิกฤตินี้

นโยบายที่ 2 คนไทยทั้งแผ่นดินต้องมีที่ดินทำกิน ซึ่งตนได้รับมอบหมายให้ดูแล ในการยึดคืนที่ดินจากนายทุนและผู้มีอิทิพลที่ถือครองที่ดินผิดกฎหมาย นำมาให้กับพี่น้องประชาชนที่ยังไม่มีที่ดินทำกิน เพราะพรรคพลังประชารัฐถือว่าคนไทยทุกคนต้องมีสิทธิมีเสียงเท่าเทียมกัน ความเหลื่อมล้ำต้องหมดไป คนไทยต้องมีที่ดินเป็นที่อยู่อาศัย และทำกินเป็นของตัวเอง และนโยบายการแก้ไขปัญหาน้ำ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นประธานคณะกรรมการ สำนักงานทรัพยากรจัดการน้ำแห่งชาติ (สทนช.) ต่อไปพื้นที่นี้น้ำต้องไม่ท่วม และมีน้ำเพียงพอต่อการเกษตร

นอกจากนี้ พรรคพลังประชารัฐ จะซ่อม สร้าง และเสริม ซ่อมในสิ่งที่มีแล้วอย่างโครงการโครงสร้างพื้นฐาน ถนน ที่ชำรุด และใช้การไม่ได้ สร้างแหล่งท่องเที่ยวชุมชนในพี่น้องมีรายได้ สวัสดิการแห่งรัฐในสิ่งที่ขาดเหลือให้มีพร้อม และเสริม ให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี

“ดังนั้นที่ผมมาวันนี้ ผมขอกราบพี่น้องประชาชนทั้ง 4 ตำบล ของอ.พระพรหม ที่เป็นลูกหลานเจ้าเมืองนครศรีธรรมราช ขอ “ดาบอาญาสิทธิ์” ไปให้ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ได้ใช้ เพื่อไปพัฒนาบ้านเมือง” ร.อ.ธรรมนัส กล่าวในตอนท้าย

「 ดูข่าวต้นฉบับ 」

“ธรรมนัส” นำทัพ ส.ส. ช่วย “อาญาสิทธิ์” หาเสียงเมืองคอน

↗️
SHARE