ทุ่งสง -โจรใจปลาซิวถือปืนจี้ขู่เอาเงินร้านมือถือ เจอสาวใจเด็ดตะโกนเรียกคนช่วยตกใจเผ่นหนีเตลิด

895
views

นครศรีธรรมราช – โจรใจปลาซิวถือปืนบุกจี้ขู่เอาเงินในร้านโทรศัพท์มือถือที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช แต่เจอสาวใจเด็ดแค่ตะโกนเรียกเจ้าของร้านจนทำให้โจรตกใจเผ่นหนีสุดชีวิตโดยไม่ได้เงินไปแม้แต่บาทเดียว

วันนี้ (9 มี.ค.) เกิดเหตุคนร้ายบุกใช้อาวุธปืนจี้เพื่อชิงทรัพย์ในร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ ชื่อว่า “วิชัยมาลี 2” เลขที่ 172 ถนนชนปรีดา เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์อายุประมาณ 25 ปี สวมเสื้อแจ็ตเก็ตสีดำ สวมหมวกแก็ป สวมแมสปิดบังใบหน้า เดินตรงเข้ามาในร้านก่อนใช้อาวุธปืนจี้ขู่บังคับพนักงานสาวหน้าร้าน

โดยคนร้ายได้ขู่บังคับให้พนักงานหน้าร้านไปหยิบเอาเงินในลิ้นชัก แต่พนักงานซึ่งยังมีสติใจดีสู้เสือบอกว่าไม่มี ขณะที่คนร้ายพยายามเดินไปหยิบเงินเอง แต่พนักงานหน้าร้านได้ตะโกนเรียกเจ้าของร้านที่อยู่หลังร้าน ก่อนคนร้ายจะตกใจตัดสินใจวิ่งหลบหนีออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป โดยไม่ได้เงินไปแม้แต่บาทเดียว

นางสาวอาริสา จริตงาม อายุ 26 ปี พนักงานประจำร้านบอกว่ายอมรับว่า ตกใจมากอยู่ๆ เอาปืนมาจี้แต่ตั้งสติได้เขาบอกว่าให้เอาเงินมาให้ แต่ตนได้บอกไปว่าไม่มี เขาจึงพยายามเข้าไปหยิบเอง แต่หลังจากนั้นได้ตะโกนเรียกพี่อีกคนที่อยู่หลังร้านทำให้คนร้ายหลบหนีไปโดยไม่ได้อะไร

อย่างไรก็ตามภายหลังจากเกิดเหตุมีรายงานว่า พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรทุ่งสง ได้นำกำลังชุดสืบสวนติดตามตัวคนร้าย โดยได้ไล่ติดตามหลักฐานจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี ก่อนที่จะได้เบาะแสตัวคนร้าย โดยล่าสุดนั้นสามารถระบุตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว คาดว่าน่าจะสามารถจับกุมได้ภายในคืนนี้

ดูข่าวต้นฉบับ 」

โจรใจปลาซิวถือปืนจี้ขู่เอาเงินร้านมือถือ เจอสาวใจเด็ดตะโกนเรียกคนช่วยตกใจเผ่นหนีเตลิด

📌
SHARE