หนุ่มหลอนโหด! ทะเลาะแฟนสาว ใช้ขวานจามหัวดับหมกโรงแรมท่าศาลา

12389
views

จ.นครศรีธรรมราช – เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 14พค.2564 พ.ต.ท.พิทยา เทวเดช สว.(สอบสวน)สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพผู้หญิงถูกฆ่าตายในห้องพักเลขที่ 116 โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวอำเภอท่าศาลา หมู่ 1 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.,พ.ต.ท.ปิยวัฒน์ สุวรพรรณพงศ์ รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.วิชัย ม่วงสาย รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.วิสูตร จันทร์มีศรี สวป.,กำลังตำรวจชุดสืบสวน,แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา,จนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ เพื่อร่วมกันทำการสืบสวนสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุภายในห้องพักดังกล่าว บนเตียงนอนพบศพผู้ตายเป็นผู้หญิงนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนอน พบเลือดไหลเต็มหมอนแดงฉานและเลือดได้ไหลลงพื้นห้องใกล้ๆเตียงที่ศพนอนเสียชีวิต สอบสวนทราบผู้เสียชีวิตชื่อ นส.จิรพร พลภักดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 9 ต.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยขวานเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวน 3 แผลฉกรรจ์ ตายคาที่ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชม. โดยบนศพพบอาวุธขวานเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ศอก 1 เล่มวางทับอยู่บนแขนขวา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป โดยสอบสวนทราบว่าผู้นส.จิรพร ผู้ตายมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของชำและขายกาแฟในหมู่บ้านตามที่อยู่

จากการสอบสวนปากคำแม่บ้านของโรงแรมดังกล่าว ทราบว่า เมื่อเวลา 14.00น.วานนี้ (13พค.) นส.จิรพร ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักพร้อมกับแฟนหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งแฟนหนุ่มคนดังกล่าวได้ใช้ชื่อเปิดห้องพักชื่อนายเรวุฒิ ทรัพย์มี อายุ 32 ปี หลังเกิดเหตุแฟนหนุ่มคนดังกล่าวได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ต่อมาหลังเกิดเหตุแล้ว พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วิสูตร จันทร์มีศรี สวป.นำกำลังตำรวจสายตรวจรีบไปจับกุมตัวนายเรวุฒิฯทันที

โดย พ.ต.ท.วิสูตรได้เข้าจับกุมตัวนายเรวุฒิ ได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 311/3 หมู่ 10 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราชขณะเตรียมจะหลบหนี จากนั้นได้คุมตัวมาสอบสวนปากคำโดยนายเรวุฒิ ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าแฟนสาวจริง โดยแอบคาหากันมานานเกือบ10ปีแล้ว ซึ่งสาเหตุเนื่องจากตนป่วยเป็นจิตเวชมานานแล้วและเข้ารักษาตัวที่ รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี มีบัตรประจำตัวคนไข้ด้วย ช่วงก่อนเกิดเหตุตนขาดยาไม่ได้กินยามาหลายวันแล้วทำเกิดอาหารหลอน ซึ่งขณะนั้นตนและแฟนสาวมีปากเสียงทะเลาะกันในห้องพัก

ขณะนั้นตนมีอาการหลอนทำให้ตนโมโหนำขวานที่พกติดตัวไปด้วยฟัน เข้าศีรษะของแฟนสาวอย่างแรงไป 3 ครั้งขณะแฟนสาวเผลอนอนคว่ำหน้านอนหลับบนเตียงนอน ทำให้เสียชีวิตคาที่ทันทีแล้วตนได้ล้างมือในห้องน้ำก่อนหลบหนีกลับมาที่บ้านและเตรียมจะหลบหนีแต่มาถูกตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว

ต่อมาทาง พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปที่ สภ.ท่าศาลา พร้อมสอบสวนปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง ก่อนสั่งให้ตำรวจ สภ.ท่าศาลา ดำเนินคดีนายเรวุฒิฯไปตามพยานหลักฐาน.

บทความต้นฉบับ

หนุ่มโหด! ทะเลาะแฟนสาวใช้ขวานจามหัวดับหมกโรงแรม

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE