นาทีระทึก!! ตร.เมืองคอน ล่อซื้อจับนักค้ายารายใหญ่ จนมุมพร้อมของกลางเต็มกระสอบ

3921
views

ตำรวจนครศรีธรรมราช ล้อมจับระทึกล่อซื้อยาบ้าจากนักค้ารายใหญ่จนมุมคารถพร้อมของกลางเต็มกระสอบ ขยายผลทลายยกแก๊งส์ 6 คนของกลางกว่า 1 แสนเม็ด

นี่คือภาพเหตุการณ์ขณะที่ เจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช นำกำลังชุดสืบสวนเข้าสกัดรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว ทะเบียน กง-6217 สตูล บนถนนกลางป่าสวนยาง แห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนที่จะปิดล้อมรถยนต์คันนี้ไว้แล้วบังคับให้ผู้ขับขี่ออกมาจากรถแล้วทำการสวมกุญแจมือจับกุมไว้ได้ทราบชื่อคือนายนนทวัฒน์ หรือแฟ้บ หนูแก้ว อายุ 30 ปี ชาวตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง

โดยนายพงศกรยอมรับสารภาพต่อหน้าเจ้าหน้าที่ว่าขณะคุมตัวว่าในรถมียาบ้าตั้งวางอยู่บนเบาะหลังเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจค้นพบยาบ้าตามที่นนทวัฒน์ ยอมรับก่อนที่คุมตัวพร้อมของกลางไปขยายผลเข้าจับกุมผู้ร่วมขบวนการซึ่งขับรถยนต์เก๋งตามมาอีก 3 ราย คือ นายพงศกรหรือต้น สุขนวล อายุ 25 ปี ชาวตำบลท่ามิหรำ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุงนายนภาหรือเอ็ม ตั่นสกุล อายุ 29 ปี ชาว ตำบลบ้านตูล อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช และ นางสาวเบญจวรรณหรือฝ้าย เนาวาสน์ อายุ 25 ปี ชาว ม.7 ตำบลเกาะเต่า อำเภอคูหาสวรรค์ จังหวัดพัทลุง

โดยการปฏิบัติการณ์ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ขยายพลมาเป็นลำดับจากการจับกุมผู้ต้องหารายแรกคือนายเอก มูณีนคร ที่บ้านไม่มีเลขที่ในตำบลนาพรุ อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นได้ขยายผลไปจับกุมนางสาววราภรณ์หรือโอ ประวัติ อายุ 39 ปี ที่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ในสวนยางพารา ม.4 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราชได้ของกลางอีกกว่า 5 หมื่นเม็ด หลังจากนั้นได้มีการสอบสวนขยายผล จนทั้งคู่ซัดทอดเชื่อมโยงไปยังนายนนทวัฒน์หรือแฟ้บ หนูแก้ว อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ค้ารายใหญ่

เจ้าหน้าที่จึงวางแผนให้ผู้ต้องหาติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากเครือข่ายของนายนนทวัฒน์หรือแฟ๊บ โดยได้นัดมอบของกลางในช่วงกลางดึก ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องซุ่มรอถึง 8 ชม.จนนายแฟ๊บพร้อมพวกนำของกลางมาส่งให้จึงถูกจับกุมดังกล่าว โดยนำของกลางที่ยึดได้ทั้งหมดมาตรวจนับพบว่ามีของกลางกว่า 1 แสนเม็ด ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวขยายผลพบว่าเป็นขบวนการใหญ่เชื่อมโยงหลายจังหวัด โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่ ปปส.เร่งดำเนินการต่อไปแล้ว

บทความต้นฉบับ

ระทึก!! ล้อมจับนักค้ายารายใหญ่จนมุมพร้อมของกลางอื้อ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE