หนุ่มสวนยางเมืองคอน ถูกยิงดับคาขนำขณะนั่งลับมีดกรีดยาง พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว-ชู้สาว

6165
views

จ.นครศรีธรรมราช – เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 64 เวลา 20.15 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ ได้รับแจ้งมีชายถูกยิงเสียชีวิตในกระท่อมข้างสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 9 ต.แก้วแสน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.ท.คัณชิ ท้าวสกุล สว (สอบสวน) สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตคาขนำข้างบ้านเลขที่ 153 หมู่ 9 ต.แก้วแสน อ.นาบอน จึงรายงาน พ.ต.อ.ชัยภัทร ศรีเรือง ผกก.สภ.นาบอน ทราบ พร้อมด้วยตำรวจสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลนาบอน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิประชาร่วมใจ เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อที่เกิดเหตุบริเวณขนำห่างจากบ้านประมาณ 10 เมตร พบศพนายชินวัตร สิทธิดำรง หรือ แมว อายุ 25 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองกระสุนเจาะหลังหูซ้ายทะลุแก้ม เลือดไหลนองพื้นขนำ นอนหงายเสียชีวิตในสภาพนุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ในที่เกิดเหตุพบหัวทับกระสุนลูกซองตกอยู่1หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายเล็ก มหาสุข อายุ 75 ปี ตาของผู้ตาย ให้การว่า นายชินวัตร หลานของตนมีอาชีพกรีดยางพาราและยังเป็นโสดไม่มีครอบครัวและได้ทำงานรับจ้างทั่วไปและกรีดยางเลี้ยงดูแลตายายมาตลอด

ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย กลับเข้าบ้านหลังจากไปทำงานรับจ้างเปลี่ยนหลังคนให้เพื่อนบ้านคนหนึ่ง แล้วนำมีดกรีดยางไปนั่งลับมีดที่ขนำข้างบ้านเพียงคนเดียวเพื่อเตรียมไปเข้าสวนกรีดยางตอนดึก กระทั่งได้ยินเสียปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเปิดประตูบ้านออกมาตะโกนเรียกหลานชาย แต่ไม่มีเสียตอบกลับ จึงเดินเข้าไปที่ขนำ

และพบว่าหลานชายถูกยิงเสียชีวิต ยอมรับว่าไม่ทราบสาเหตุ เนื่องจากผู้ตาย เป็นคนโสด ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร จึงไม่ทราบสาเหตุถูกยิงดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนนั่งอยู่ในบ้านไม่ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์แต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบชนวนเหตุ เนื่องจากผู้ตาย เป็นคนทำมาหากิน แต่ตั้งปมความขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องชู้สาว

บทความต้นฉบับ

มือปืนโหด! จ่อยิงหัวหนุ่มกรีดยางดับคาขนำ พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว-ชู้สาว

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE