#เมืองคอน | ผัวหึงเมียแอบไปมีกิ๊ก! หายไม่เข้าบ้าน 10 วันจ้วงแทง 5 แผล ดับ หน้าสภ.ชะอวด

7574
views

นครศรีธรรมราช – ผัวหึงเมียแอบไปมีกิ๊ก ไม่เข้าบ้าน 10 วัน ลงมือก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้ง นอนเสียชีวิตคาที่ บริเวณตลาด หน้า สภ.ชะอวด ขณะตำรวจบุกรวบตัวทันควัน

วันที่ 12 กันยายน 2564 พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราชเปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุนทร เอียดแก้ว สวป.ฯ, พร้อมชุดสืบสวน สายตรวจรถยนต์ และสายตรวจ จยย.ชป.ไล่ล่า

ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา คือ นายภานุพงค์ หรือศรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187/1 หมู่ที่ 5 ต.ท่าประจะ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.วิไล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170/7 หมู่ที่ 6 ต.ท่าประจะ อ.ชะอวด โดยการใช้อาวุธมีดแทงจนถึงแก่ความตาย

โดยเหตุเกิดขึ้น เมื่อเวลา 09.35 น.วันเดียวกัน ที่บริเวณตลาดชะอวด ถนนรถไฟสาย 3 เขตเทศบาลตำบลชะอวด ซึ่งอยู่ห่างจาก สภ.เพียงไม่กี่ร้อยเมตร

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยอ้างถึงสาเหตุที่ลงมือทำไป ด้วยเพราะหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิง อดีตเคยมีครอบครัวมาแล้ว แต่ได้มาอยู่กินกับตนเอง และมีลูกด้วยกัน 1 คน

ซึ่งหลัง ๆ มานี้ ฝ่ายหญิงเริ่มเปลี่ยนไปและมีพิรุธ เพราะไม่ค่อยกลับบ้าน ครั้งล่าสุด หายออกจากบ้านไป 10 วัน จนมาสืบทราบว่า ฝ่ายหญิงแอบไปมีชายอื่น และกลับเข้าบ้านมา จนเกิดการโต้เถียงกันภายในรถ ขณะจอดอยู่ที่บริเวณตลาดนัดรถไฟชะอวด

เมื่อตกลงกันไม่ได้ ฝ่ายชายจึงใช้อาวุธมีดสปาต้า แทงเข้าไปที่ลำตัวของฝ่ายหญิง 5 แผล ที่บริเวณลำคอ 1 แผล แผ่นหลัง 3 แผล และไหล่อีก 1 แผล

สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนนหน้าตลาด ซึ่งคาดว่าฝ่ายหญิงคงเปิดประตูรถออกเพื่อพยายามจะหนีเอาชีวิตรอด แต่ไม่สามารถทนผิดบาดแผลได้ และเสียเลือดมาก โดยเฉพาะแผลที่บริเวณลำคอ จึงล้มลงกับพื้นและเสียชีวิตคาที่ในทันที

บทความต้นฉบับ

นครฯ-ผัวหึงโหด! จ้วงแทงเมีย 5 แผล ดับ หน้าสภ.ชะอวด

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE