กลับคุกอีกครั้ง “เขียว บ้านเราะ” ฉลองปลดกำไลข้อเท้า EM ชวนเพื่อนจัดปาร์ตี้ยาโต้รุ่ง

5133
views

นครศรีธรรมราช – 13 ก.ย.64 “เขียว บ้านเราะ” ได้ปลดกำไลข้อเท้า EM นัดเพื่อนจัดปาร์ตี้ยาฉลองทั้งคืน ตร. ได้กลิ่นตามรวบยกแก๊ง 4 คน พบยาเสพติดและอาวุธปืนเพียบ ส่งกลับคุกอีกครั้ง

นี่เป็นภาพขณะตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และคอมมานโดของกองบัญชาการสอบสวนกลาง เข้าจับกุมกลุ่มจัดปาร์ตี้ 4 คน ใน ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา คือ นายประดิษฐ์ หรือ “เขียว บ้านเราะ” อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ในตัวมียาบ้า 42 เม็ด ไอซ์หนัก 0.5 กรัม อาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุนจำนวนหนึ่ง, นายอุดมศักดิ์ หรือเบิร์ด อายุ 33 ปี ในตัวมียาบ้าจำนวน 138 เม็ด และไอซ์หนัก 16.73 กรัม อาวุธปืนขนาด .32 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 19 นัด ส่วนอีก 2 คน เสพยาเสพติดอย่างเดียว

นายประดิษฐ์ หรือ “เขียว บ้านเราะ” เคยถูกจับกุมคดียาเสพติด และเครื่องกระสุนปืน เมื่อปี 2560 ถูกศาลตัดสินจำคุก 8 ปี 3 เดือน แต่ติดอยู่ประมาณ 3 ปี 6 เดือน ได้ออกจากคุกมาอยู่บ้าน โดยติดกำไลข้อเท้า EM อยู่ประมาณ 1 ปี 7 เดือน

กระทั่งได้ปลดกำไล EM ออกจากเท้าเมื่อวานนี้ (12 กันยายน) หลังจากปลดเสร็จก็นัดเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ยาเสพติดเพื่อฉลองที่ได้ปลดกำไล EM โดยทั้งหมดยอมรับว่านัดมาปาร์ตี้ยากันทั้งคืน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน กระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยคอมมานโดเข้าทำการจับกุมดังกล่าว

ตำรวจตั้งข้อหานายประดิษฐ์มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต นายอุดมศักดิ์มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนผู้ต้องหารายที่ 3 และรายที่ 4 ถูกแจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติด

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

บทความต้นฉบับ [ คลิป ]

จับแก๊งปาร์ตี้ยาฉลองปลดกำไล EM

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร, thomnskhon
 
SHARE