ตร.ชะอวด เข้าจับกุม “เขียว กุมแป” ผู้ต้องหาฐานสมคบค้ายาเสพติดคาบ้าน

1725
views

นครศรีธรรมราช – ตำรวจ สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เข้าจับกุม “เขียวกุมแป” ผู้ต้องหาฐานสมคบค้ายาเสพติดคาบ้าน และยังได้ค้นพบอาวุธปืนและเครื่องกระสุน พร้อมยึดทรัพย์อีกหลายรายการ

วันนี้ (14 ก.ย.) พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรชะอวด จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 260/2564 ลงวันที่ 10 กันยายน 2564 เข้าจับกุม นายณรงค์ศักดิ์ ศรีมีชัย หรือที่รู้จักในวงการชื่อว่า “เขียวกุมแป”

ซึ่งต้องหากระทำความผิดฐานสมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และได้มีการกระทำความผิดเพราะเหตุที่ได้มีการสมคบ โดยเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและเข้าจับกุมไว้ได้ที่บ้านเลขที่ 116/1 หมู่ 6 ต.ขอนหาด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช และยังได้ค้นพบอาวุธปืนและเครื่องกระสุนซึ่งเป็นของผู้ต้องหา นอกจากนั้น ยังพบว่ามีปัสสาวะเป็นสีม่วงจากการเสพยาเสพติด จึงคุมตัวดำเนินคดี

สำหรับ นายณรงค์ศักดิ์ ศรีมีชัย หรือเขียวกุมแป เป็นผู้ที่เจ้าหน้าที่ติดตามพฤติการณ์มาอย่างต่อเนื่องจนจับกุมเครือข่ายยาเสพติดได้ และสืบสวนจนพบว่า นายณรงค์ศักดิ์ มีส่วนเกี่ยวข้องรายใหญ่จึงทำการเสนอศาลขอออกหมายจับก่อนเข้าจับกุม

และยังได้ทำการยึดทรัพย์ซึ่งน่าเชื่อว่าได้มาจากการกระทำความผิด ประกอบด้วย ทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 5.5 บาท มูลค่ากว่า 1.5 แสนบาท รถยนต์เก๋ง 1 คัน รถยนต์กระบะ 1 คัน เงินสด 77,500 บาท รถจักรยานยนต์ 3 คัน รวมมูลค่าทั้งหมดเกือบ 2 ล้านบาท เป็นของกลางในคดีเพื่อเข้าสู่กระบวนการขายทอดตลาดเป็นของแผ่นดินต่อไป

บทความต้นฉบับ

ตร.บุกจับ “เขียวกุมแป” ฐานสมคบค้ายาเสพติดคาบ้าน พร้อมยึดทรัพย์หลายรายการ

↗️
SHARE