สลด! หนุ่มควบกระบะ ทะเลาะกับแฟนในรถ ฉุดกระชากแย่งพวงมาลัย แหกโค้งชนยาย 75 ดับ เจ็บอีก 3 คน

5595
views

กลายเป็นว่าคนขับเป็นตำรวจ ยศ ส.ต.ท. อยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ กรณีรถปิกอัพแหกโค้งพุ่งชนศาลาริมทางก่อนพุ่งเข้าบ้านคนทับยายเจ้าของบ้านวัย 76 ปีดับที่ อ.ชะอวด นครศรีธรรมราช ชาวบ้านเห็นขับมาแล้วทะเลาะกับแฟนในรถ มีการยื้อแย่งพวงมาลัย ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

จากอุบัติเหตุในช่วงบ่าย วันที่ 12 ต.ค. 64 พ.ต.ท.อธิป นาคมณี สว. (สอบสวน) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านประชาชน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดริมถนนสายควนหนองหงษ์-บ่อล้อ-ลำทับ หมู่ 2 ต.บ้านตูน อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

พบรถยนต์กระบะอีซูซุสี่ประตู สีขาว ทะเบียน ขก 1895 นครศรีธรรมราช พุ่งชนเข้าไปอยู่ภายในบ้าน ทรัพย์สินที่อยู่ในบ้านเสียหายเกือบทั้งหมด ตรวจสอบที่ใต้ล้อหน้าขวาพบศพนางฟอง ทิพย์รันต์ อายุ 76 ปี เจ้าของบ้าน ถูกชนทับไปบนร่างนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต กะโหลกด้านซ้ายยุบ แขนซ้ายผิดรูป ตามลำตัวมีแผลฟกช้ำ อยู่ในชุดเสื้อคอกระเช้าสีเนื้อ นุ่งผ้าถุงสีน้ำตาล นอกจากนี้ภายในบ้านที่เกิดเหตุยังพบผู้บาดเจ็บจากการถูกรถพุ่งชนอีกคน ชื่อนายผาด เพ็งจันทร์ อายุ 75 ปี เพื่อนบ้านที่มานั่งพูดคุยด้วย ตามร่างกายมีแผลถลอกและฉีกขาด ศีรษะแตก

ภายในรถกระบะ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.ท.อภิเดช เนาว์สุวรรณ อายุ 23 ปี คนขับ เป็นตำรวจสังกัด 3 จังหวัดชายแดนใต้ และแฟนสาว อายุ 21 ปี ที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ ตามร่างกายมีแผลถลอก ขาผิดรูป มีอาการแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำคนเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.ชะอวด ตรวจสอบภายในรถพบอาวุธปืนพกสั้น 2 กระบอก และอาวุธปืนยาว M16 จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ส.ต.ท.อภิเดช เนาว์สุวรรณ ขับรถกระบะคันเกิดเหตุไปรับแฟนสาวที่บ้านใน อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เพื่อนำเสื้อกีฬาไปสกรีนให้ลูกค้าที่สั่งไว้ จากนั้นขับรถมาตามถนนสายควนหนองหงษ์-บ่อล้อ-ลำทับ ถึงที่เกิดเหตุชาวบ้านเห็นรถกระบะขับส่ายไปมา และเห็นมีคนที่นั่งอยู่ในรถกำลังทะเลาะมีปากเสียงกัน จนได้ยินเสียงดังออกมานอกรถ

จากนั้นเห็นทั้งคู่มีการฉุดกระชากแย่งพวงมาลัยรถกันไปมา ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนศาลาที่อยู่ริมทางจนพังลงมาทั้งหลัง ก่อนจะเสียหลักพุ่งเข้าไปชนตัวบ้านได้รับความเสียหาย ตัวรถติดอยู่ในบ้าน และทับร่างนางฟองเจ้าของบ้านที่กำลังนั่งคุยอยู่กับนายผาดจนเสียชีวิตคาล้อรถ ส่วนนายผาดได้รับบาดเจ็บ ทำให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ และบาดเจ็บ 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

บทความต้นฉบับ

อุบัติเหตุปิกอัพชนบ้านทับยายตาย ที่แท้คนขับเป็น ตร. ทะเลาะกับแฟนในรถ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE