ผงะ!! พบศพผูกคอเน่าเฟะ อยู่ในป่ารกร้าง คาดเสียชีวิตร่วม 1 เดือน จนท.กู้ร่างตามหาญาติ

1785
views

จ.นครศรีธรรมราช – เหตุพบศพนิรนามสภาพศพผูกคอตายอยู่ในป่ารกร้างท้องที่หมู่ 6 ตำบลปากพูน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช รายนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพสภาพเน่าเฟะคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการผูกคอตาย หลังจากนั้นจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ และแพทย์เวรชันสูตร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

ในที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าเข้าไปในป่าเกือบ 500 เมตร พบสพเบื้องต้นไม่สามารถระบุเพศได้สภาพศพท่อนศีรษะยังห้อยพร้อมอวัยวะในช่องอกติดอยู่กับเชือกแขวนอยู่บนต้นไม้ ส่วนล่างได้เน่าเผื่อยจนหลุดไปกองออยู่กับพื้นดิน สภาพศพเสียชีวิตมาราว 1 เดือน เนื้อเปื่อยยุ่ยส่งกลิ่นเป็นวงกว้างนอกจากนั้นยังพบหนอนจำนวนมากกัดกินเนื้อศพอย่างสยองขวัญ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งกู้ร่างบรรจุในถุงพลาสติคบรรจุศพ เพื่อทำการชันสูตร

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทางกายภาพเบื้องต้นนั้นยังไม่สามารถระบุเพศได้แต่จากการแต่งกายนั้นคาดว่าน่าจะเป็นเพศชาย สภาพการเน่าเปื่อยสันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 1 เดือน โดยก่อนหน้าที่จะมาพบศพนั้นมีชาวบ้านในพื้นที่ไปหาของป่า และเดินเข้าไปจนได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงเมื่อเดินลึกเข้าไปจึงพบว่ามีศพอยู่ในที่เกิดเหตุจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าในพื้นที่มีชายคนหนึ่งได้หายออกไปจากบ้านมาแล้วประมาณ 1 เดือน ซึ่งขณะนี้ได้เร่งประสานญาติเพื่อเข้าตรวจสอบว่าเป็นบุคคลที่สูญหายไปหรือไม่ เพื่อจะได้ระบุอัตลักษณ์บุคคลและจะได้ทำการสอบสวนต่อไปแล้ว

บทความต้นฉบับ

พบศพผูกคอตายอยู่ในป่าเฟะคาดดับมาเกือบ 1 เดือน จนท.กู้ร่างตามหาญาติ

 
ถมนคร : คุณค่าที่คู่ควร ถมนคร เครื่องถมเมืองนครศรีธรรมราช
 
SHARE